Bộ ảnh đậm chất đường phố của Blacka – Á Quân RAPVIET cùng Techmag

Cũng giống như SeaChains, Blacka cũng đã xuất hiện tại Di Động Việt để tham gia chương trình trade-in thu cũ đổi mới iPhone 13.


Xem thêm:


Trong RAP Việt mùa 2 này còn chứng kiến sự xuất hiện một nhân vật “máu mặt” trong giới Under đó chính là Blacka. Không phụ lòng người hâm mộ Blacka đã khẳng định mình qua từng vòng đấu và xuất sắc giành được ngôi vị Á Quân của Chương trình. Cũng giống như SeaChains, Blacka cũng đã xuất hiện tại Di Động Việt để tham gia chương trình trade-in thu cũ đổi mới iPhone 13.

Blacka đã đến nhận máy cùng những anh em trong RAPVIET như: Nigh T, Athur, Sơn SOHO. Mọi người đã cùng chụp bức ảnh kỉ niệm cùng CEO của Di Động Việt.

Chàng rapper trẻ rất hào hứng khi tận tay mở hộp chiếc iPhone 13 Pro Max mới của mình ngay tại của hàng.

Blacka mong muốn có thêm nhiều chương trình thu cũ đổi mới cho anh em nghệ sĩ và rapper.

Là một người bước ra từ underground nên Blacka mong muốn có nhiều chương trình hơn dành cho rapper nói riêng và nghệ sĩ nói chung. Cậu ấy cũng rất bớt ngờ về những gì mà Di Động Việt đã mang lại từ cách chăm sóc khách hàng đến cách bày trí của hàng. Không những vậy Blacka còn khá hứng khởi khi chụp ảnh tại Di Động Việt. Ngoài những shoot hình tại cửa hàng Di Động Việt, Blacka còn có thêm bộ ảnh StreetStyle cực chất cùng những người bạn tại RapViet. Và toàn bộ những hình ảnh được chụp lần này đều do team Techmag thực hiện.

Blacka luôn chọn những trang phục khoe được cá tính mạnh của mình.

Sau khi chương trình RAPVIET được diễn ra, Blacka đã thường xuyên xuất hiện cùng với một rapper trẻ là Athur. Cả hai xem nhau như những người anh em thân thiết. Trong một bài bài đăng trên Facebook của mình. Blacka cũng từng khẳng định rằng “Sau chương trình RAPVIET, anh đã học hỏi được rất nhiều và còn lãi được thằng em (Athur)”.

Không chỉ chụp hình với người anh em thân thiết của mình, Blacka còn “thả dáng” cùng bóng hồng xinh đẹp của TOP 8 là Kellie.

Techmag

 

(Visited 148 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In