Dự kiến Black Shark 5 sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1, màn hình 144Hz

Vài giờ sau cuộc đàm phán đó, leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã tiết lộ rằng, công ty cũng có kế hoạch tung ra dòng Black Shark 5 trong năm nay. Theo nguồn tin này, dòng Black Shark 5 đã được lên kế hoạch ra mắt trong thời gian tới.


Xem thêm:


Đầu ngày hôm nay, có thông tin cho rằng Tencent sẽ chính thức mua lại thương hiệu điện thoại chơi game Black Shark tại Trung Quốc. Vài giờ sau cuộc đàm phán đó, leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã tiết lộ rằng, công ty cũng có kế hoạch tung ra dòng Black Shark 5 trong năm nay. Theo nguồn tin này, dòng máy đã được lên kế hoạch ra mắt trong thời gian tới. Series này sẽ có model với tên mã lần lượt là Katyusha và Patriot. Thiết bị đầu tiên có số model KTUS-A0 gần đây đã được cơ quan MIIT của Trung Quốc chứng nhận.

Bên cạnh đó, Digital Chat Station còn tiết lộ thêm rằng các smartphone chuyên game mới này sẽ có những nâng cấp lớn so với thế hệ trước như chipset mới, pin lớn và hệ điều hành mới nhất. Black Shark 5 sẽ đi kèm với SoC Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất và chạy trên nền Android 12 JOYUI. Điện thoại sẽ có viên pin kép 4,600mAh và hỗ trợ sạc nhanh 100W.

Hơn nữa, một leaker khác có tên Bald Panda đã tiết lộ rằng Black Shark 5 Pro sẽ có pin 5,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 120W và sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC Snapdragon 8 Gen 1. Ông cũng tiết lộ rằng thiết bị có thể sở hữu màn hình AMOLED 6.8 inch với tốc độ làm mới 144Hz và độ phân giải 2K.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 9 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In