Bạn muốn biết thêm gì về Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4?

Samsung đêm qua đã ra mắt bộ đôi Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4, đây là một phần của điện thoại gập thế hế thứ 4 của Samsung. Những thay đổi lớn nhất trên cả hai thiết bị này đến từ phần cứng của máy. Với phần bản lề mỏng hơn, nhỏ hơn và nhẹ hơn.


Xem thêm:


Do là một sản phẩm mới ra mắt nên chắc chắn sẽ còn nhiều câu hỏi được đặt ra và chưa có câu trả lời. Mình sẽ giúp mọi ngườ hiểu rõ hơn về Galaxy Z Flip 4 và Fold 4!

Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 giá bao nhiêu?

Samsung có giá bắt đầu từ $999 cho Galaxy Z Flip 4 và $1,799 cho Galaxy Z Fold 4. Tuy nhiên, cả hai thiết bị thường sẽ đi kèm với những ưu đãi khi đặt trước.

Ốp lưng Galaxy Z Flip 3 có vừa với Galaxy Z Flip 4 không?

Galaxy Z Flip 3 và Z Flip 4 của Samsung có cùng kích thước nhưng không giống nhau hoàn toàn. Tuy nhiên, theo một số thử nghiệm thì ốp lưng Galaxy Z Flip 3 có thể gắn lên cho Flip 4 tuy nhiên nó sẽ hơi lỏng lẻo một chút. Nhưng thật vô lý nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm mới mà lại sử dụng ốp lưng của thế hệ cũ, tuy nhiên nó sẽ hợp lý với người dùng nâng cấp từ Galaxy Z Flip 3 lên Z Flip 4 mà muốn tiết kiệm chi phí.

Điều gì làm cho Galaxy Z Fold 4 khác với Fold 3?

Sự khác biệt lớn nhất giữa Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Fold 4 nằm ở ba điểm chính. Fold 4 có camera sau 50MP tốt hơn cũng như camera tele 3x. Các nếp nhăn trên màn hình cũng ít đáng chú ý hơn một chút. Và cuối cùng, cũng có một tỷ lệ khung hình rộng hơn cho cả màn hình bên trong và bên ngoài. Fold 4 cũng xuất xưởng với Android 12L và những cải tiến dành cho màn hình lớn. Một thay đổi khác mà bạn sẽ tìm thấy giữa cả hai là trọng lượng, với một bản lề mới trên Fold 4 khiến thiết bị nhẹ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó.

Điều gì làm cho Galaxy Z Flip 4 khác với Flip 3?

Galaxy Z Flip 4 có gì mới? Sự khác biệt lớn nhất là Galaxy Z Flip 4 có pin lớn hơn nhiều ở mức 3.700 mAh, tăng so với pin 3.300 mAh trên Flip 3 không đủ dùng cả ngày. Flip 4 cũng có màn hình, camera và vỏ được cải tiến một chút, cùng với một số thay đổi nhỏ về phần cứng.

Nguồn: 9to5Google

Techmag

(Visited 63 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In