Bản concept cực đẹp của điện thoại gập iPhone Air với chip M1

Ý tưởng này được chia sẻ bởi nhà thiết kế Antonia DeRosa và lấy cảm hứng nhiều từ iPhone 13 hiện tại. Concept iPhone Air có thiết kế vỏ sò với ba camera sau. Hơn nữa, nó cũng sẽ có một màn hình phụ để hiển thị thông tin khi màn gập màn hình lại.


Xem thêm:


Apple vẫn chưa trình làng sản phẩm gập nào của mình nhưng Samsung đã đi rất xa ở phân khúc này. Và từ đó đã có rất nhiều concept xuất hiện về chiếc iPhone gập của Apple.

Trước đây chúng ta đã nghe nói rằng Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone có thể gập lại, có thể uốn cong theo chiều ngang. Tuy nhiên, ý tưởng iPhone Air mới cho thấy thiết bị có thể gập theo chiều dọc, giống như Galaxy Z Flip3 của Samsung. Ý tưởng này được chia sẻ bởi nhà thiết kế Antonia DeRosa và lấy cảm hứng nhiều từ iPhone 13 hiện tại. Concept iPhone Air có thiết kế vỏ sò với ba camera sau. Hơn nữa, nó cũng sẽ có một màn hình phụ để hiển thị thông tin khi màn gập màn hình lại.

Concept iPhone Air có thể gập cho thấy chúng có bản lề sắc nét và các phím bấm dài. Vị trí nút khá giống với các phiên bản hiện tại. Phần màn hình cũng sẽ có một điểm khuyết với camera và Face ID theo dạng viên thuốc. Bản lề được mạ Chrome và khắc logo của Apple.

Trước đây, đã có nhiều thông tin cho rằng Apple đang làm việc trên các ngueyen mẫu iPhone có thể gập và nó đã vượt qua được bài kiểm tra độ bền nội bộ. Hiện tại, đang có rất ít thông tin về máy iPhone gập của Apple. Theo các báo cáo mới đây, Apple có thể ra mắt iPhone có thể gập vào năm 2023.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 20 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In