Asus ra mắt loạt Zenbook mới với tin thần “Tĩnh nội lực – Phá chuẩn mực”

Suốt một thập kỷ phát triển, dòng sản phẩm Zenbook đã xây dựng được một nhóm khách hàng trung thành ở phân khúc cao cấp. Sự ủng hộ của người dùng một phần đến từ việc các mẫu Zenbook đều được tạo ra từ những nhu cầu thiết thực nhất của người dùng như hiệu suất, tính di động, thời trang và công nghệ đột phá.


Xem thêm:


Trên hành trình này, đội ngũ ASUS đã ứng dụng xuyên suốt triết lý Zen – sự cân bằng giữa thiết kế bên ngoài và nội lực bên trong vào quy trình thiết kế Zenbook và biến một chiếc laptop trở thành món thời trang cao cấp, mang đến một trải nghiệm khác biệt.

Ở thế hệ Zenbook trong thập kỷ tiếp theo, vẫn là chung dòng chảy Zen được truyền tải trong từng sản phẩm, nhưng sẽ có nhiều bước nhảy vọt, hiện đại hơn để đạt được điểm cân bằng hoàn hảo, hài lòng được những khách hàng khó tính nhất. Đó chính là tinh thần “Tĩnh nội lực – Phá chuẩn mực”

Kế thừa sự nguyên bản, ASUS tạo nên một kỷ nguyên tiếp nối của “Modern Zen”

Khởi nguồn cho kỷ nguyên mới, tôn vinh sức mạnh bên trong và và phá vỡ những chuẩn mực truyền thống, ASUS mang đến cho dải Zenbook một diện mạo mới cùng sức mạnh phần cứng được nâng cấp. “Tĩnh nội lực – Phá chuẩn mực” là triết lý mới Asus truyền tải trên các sản phẩm kể từ năm 2022

Tĩnh nội lực tượng trưng cho tinh thần Zen lấy cảm hứng từ thiên nhiên với sự tinh tế cao và tối giản chi tiết, khiến người dùng cảm giác thư thái tĩnh lặng trong từng đường nét thiết kế. Kết hợp cùng sức mạnh Zen thường mang ý nghĩa nội lực nhiều hơn là sự phô diễn. Đó là sự dẻo dai, bền bỉ và tin tưởng vào nội tại. Cũng chính như một chiếc máy bé nhỏ, với sức mạnh bên trong vượt hơn cả kích cỡ, để bền bỉ đồng hành cùng bạn trong sự chao đao của thế giới.

Phá chuẩn mực tượng trưng cho tinh thần khai phá những sức mạnh tiềm ẩn, lấy con người là trọng tâm, luôn tiên phong với công nghệ – Zenbook dần phá các chuẩn mực cũ và tự tạo nên định nghĩa, vị trí của riêng mình.

Đó cũng chính là triết lý “Modern Zen” mà ASUS muốn truyền tải qua dòng Zenbook mới trong thập niên tiếp theo.

Song song đó, trong dự án “Tĩnh nội lực – Phá chuẩn mực” lần này, ASUS còn hợp tác với nhiếp ảnh gia Thiên Minh. Là một người trẻ năng động, có các hoạt động sôi nổi trong giới sáng tạo, Thiên Minh chọn theo đuổi phong cách chụp chân dung đen trắng khác biệt. Đối với Thiên Minh, lối sống Zen chính là nhân tố giúp Minh tìm kiếm cho mình điểm cân bằng lý tưởng trong thế giới năng động với nhiều thay đổi, để cho Minh có cơ hội được theo đuổi nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống của mình. Tên hành trình bứt phá đó, Zenbook Series mới chính là người bạn đồng hành bền bỉ với nội lực mạnh mẽ giúp Minh tự tin đa nhiệm để tìm điểm cân bằng và sải cánh bứt phá mọi rào cản.

Dải sản phẩm Zenbook mới theo tinh thần “Tĩnh nội lực – Phá chuẩn mực”

Năng động, bùng nổ, bền bỉ và kiên định là những tính từ gắn với thế hệ hiện đại, đó cũng là phần nội lực bên trong sản phẩm. Dải sản phẩm Zenbook mới là sự cân bằng của Zen, nên bên trong một chiếc máy có thiết kế thời trang là cấu hình và phần cứng mạnh mẽ. Dải phẩm mới gồm Zenbook 14 OLED, Zenbook 14X OLED Space Edition, Zenbook 14 Flip OLED sẽ đáp ứng đa dạng cho nhu cầu người dùng như giới văn phòng, doanh nhân và kể cả những khách hàng có nhiều yêu cầu khắt khe …

Thế hệ Zenbook mới sẽ có nhận diện riêng thay vì sử dụng logo Asus. Biểu tượng của thế hệ này cũng là logo kỷ niệm 30 năm của Asus với đa tầng ý nghĩa. Bên cạnh là chữ A, ký tự đầu tiên trong bảng chữ cái và tên gọi Asus. Đây cũng là hình ảnh tượng trưng mũi tên đi lên, đỉnh núi vững chãi hay trái tim ở góc nhìn ngược lại.

Zenbook thế hệ mới xóa tan định kiến về chiếc máy văn phòng mỏng nhẹ phải hy sinh hiệu suất, cổng kết nối hay thời lượng pin. Về phần hiệu năng, các dòng máy được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12, đạt chuẩn Intel Evo mạnh mẽ, quá dư thừa sức để gánh vác các công việc văn phòng, đồ họa. Sản phẩm cũng có những trang bị phần cứng tốt nhất hiện tại như SSD NVMe hay RAM LPDDR5 để quá trình làm việc luôn thông suốt, mượt mà. Sức mạnh nội tại của Zenbook 2022 còn nằm ở màn hình OLED cao cáp, tỷ lệ mới và độ phân giải cao. Công nghệ màn hình OLED vốn luôn dẫn đầu về chất lượng hiển thị chính xác và rực rỡ. Toàn bộ dải sản phẩm này đều có màn hình 16:10, đáp ứng 100% phổ màu DCI-P3 và đạt độ sáng tối đa 550 nit. Ngoài ra, thiết bị còn được chăm chút ở các trang bị về âm thanh, đầy đủ các cổng kết nối cũng như thời lượng pin bền bỉ lên tới 75Wh.

Techmag

 

(Visited 22 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In