ASUS giới thiệu chiếc laptop hai màn hình Zenbook Duo Pro 15 OLED

Hôm nay, ASUS Việt Nam giới thiệu Zenbook Pro Duo 15 OLED (UX582) hoàn toàn mới hướng đến những người làm sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.


Xem thêm:


Thiết kế 2 màn hình đến từ tương lai

Màn hình thứ 2 ScreenPad+ có độ phân giải 4K vẫn là thiết kế độc nhất vô nhị đến từ ASUS. Zenbook Pro Duo 15 OLED thế hệ mới giúp nâng bản lề lên đến góc 9.5 độ, kết hợp với độ sáng tổng thể màn hình tăng lên 400 nits.

Control Panel là một công cụ thú vị mới cho phép bạn điều khiển trực quan và chính xác trên các ứng dụng sáng tạo. Với Control Panel, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước chổi, độ bão hòa màu, điều chỉnh độ đậm nhạt của từng layer và nhiều hơn nữa. Có bốn chế độ điều khiển — Quay, Nút, Trượt và Cuộn — và mỗi chế độ hoạt động theo một cách khác nhau để giúp bạn thao tác mượt mà trong quy trình làm việc sáng tạo của mình. Control Panel tương thích với Adobe Photoshop, Lightroom Classic, Premiere Pro và After Effects. Công cụ này có thể tùy chỉnh hoàn toàn và còn có nhiều ứng dụng tương thích khác sắp ra mắt.

Zenbook Pro Duo 15 OLED còn đi kèm với bút stylus thế hệ thứ 2 có 4096 cấp độ lực giúp mở rộng thao tác viết hoặc vẽ trên màn hình cảm ứng. Khi Zenbook Pro Duo 15 OLED được đặt trên đế ASUS Stand đi kèm tạo thành góc nghiêng công thái học hỗ trợ mọi thao thác ghi chú, phác họa ý tưởng hoặc thực hiện công tác biên tập đồ họa với độ chính xác cao.

Hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu xử lý đồ họa đẳng cấp chuyên nghiệp

Zenbook Pro Duo 15 OLED thực sự là một cỗ máy với hiệu năng mạnh mẽ với chip Intel Core i9 thế hệ 11. Đi kèm với đó là RAM DDR4 dung lượng 32 GB,1TB SSD PCIe và đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080.

Zenbook Pro Duo 15 OLED được trang bị công nghệ tản nhiệt Active Aerodynamic System Plus mới sử dụng cơ chế bản lề ErgoLift và thiết kế nghiêng của ScreenPad Plus để tăng luồng khí làm mát tổng thể tới 36%. Điều này lại cho phép duy trì nhiệt độ tối ưu bên trong để cho hiệu năng tối đa. Bên trong là thiết lập quạt kép mạnh mẽ với sáu ống dẫn nhiệt cho hiệu quả tản nhiệt tối ưu. AAS Plus đảm bảo rằng Zenbook Pro Duo 15 OLED có thể hoạt động với hiệu năng đỉnh cao cho dù khối lượng công việc lớn đến thế nào.

Trải nghiệm thị giác ấn tượng với màn hình OLED

Zenbook Pro Duo 15 OLED mang tới cho bạn trải nghiệm hiển thị đắm chìm với màn hình NanoEdge 4K OLED HDR1 hiển thị màu sắc sống động. Dải màu DCI-P3 100% đẳng cấp điện ảnh và độ chính xác màu Delta-E < 2 khiến thiết bị này phù hợp hoàn hảo cho công việc sáng tạo toàn diện, đồng thời máy cũng đạt chuẩn PANTONE® Validated về độ chính xác màu cũng như chứng nhận TÜV Rheinland-certified bảo vệ mắt.

Nhờ sử dụng công nghệ màn hình OLED mà Zenbook Pro Duo 15 OLED cho lượng màu hiển thị cao hơn 1.6 lần so với màn hình LCD truyền thống. Màn hình này cũng có tỉ lệ tương phản 1,000,000:1 cực cao và đạt chứng nhận VESA Display HDR 500 True Black cung cấp nội dung HDR tuyệt vời cho người sử dụng

Khả năng kết nối thế hệ mới

Để dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi, Zenbook Pro Duo 15 OLED được trang bị đầy đủ các cổng kết nối bao gồm một cặp cổng Thunderbolt™ 3 USB-C® mới nhất. Các cổng này hỗ trợ chuẩn DisplayPort, và băng thông 40 Gbps cho phép bạn kết nối một màn hình 8K bên ngoài hoặc hai màn hình UHD 4K. Zenbook Pro Duo 15 OLED cũng bao gồm WiFi 6 (802.11ax), để bạn có thể dễ dàng làm việc và chia sẻ trong khi di chuyển.

Techmag

(Visited 37 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In