ASUS chính thức bán ra ROG Phone 5s tại Việt Nam

Hôm nay, ASUS Republic of Gamers đã chính thức giới thiệu và mở bán ROG Phone 5s tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản nâng cấp hiệu năng mạnh mẽ cho “Kẻ thay đổi cuộc chơi” ROG Phone 5.


Xem thêm:


Thông số kỹ thuật

Asus ROG Phone 5s sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 Plus 5G với hiệu năng vượt trội và Wifi 6E tốc độ cao. Máy được trang bị RAM 16GB LPDDR5. Để có được trải nghiệm tốt nhất, Asus đã trang bị hệ thống làm mát GameCool 5 được tối ưu lại.

Bo mạch chứa CPU được đặt ở giữa với pin được chia thành hai phần, đảm bảo nhiệt lượng do CPU tạo ra được truyền đồng thời đến tất cả các cạnh và góc của khung máy để có hiệu suất tản nhiệt tốt nhất. Tản nhiệt buồng hơi 3D được tái định hình và các tấm graphite rộng rãi cũng giúp tản nhiệt đều khắp thiết bị để giảm sự tích tụ nhiệt ở khu vực trung tâm. Ngoài ra, quạt tản nhiệt rời AeroActive Cooler 5 mang một lượng không khí lớn thổi trực tiếp vào giữa điện thoại – ngay vị trí của CPU – để làm giảm nhiệt độ CPU lên đến 10° C.

Trình quản lý hiệu suất trong ứng dụng Armory Crate bao gồm Chế độ X đặc trưng, cùng nhiều cấu hình hệ thống để cung cấp cho người chơi nhiều cài đặt hiệu suất hơn. ROG cũng cung cấp các công cụ điều chỉnh hiệu suất chuyên sâu, để người dùng có thể điều chỉnh phù hợp với từng nhu cầu.

Màn hình

Màn hình chất lượng cao là một tính năng đặc trưng của ROG Phone kể từ khi ra đời và ROG Phone 5s tiếp tục truyền thống này. Giờ đây, với tốc độ lấy mẫu cảm ứng được nâng cấp lên 360Hz, màn hình Samsung E4 AMOLED 144Hz/1 ms trên ROG Phone 5s mang đến trải nghiệm chơi game siêu mượt mà với độ trễ cảm ứng cực thấp.

Được điều chỉnh với sự cộng tác của công ty xử lý hình ảnh hàng đầu Pixelworks và công nghệ Always-on HDR, chất lượng hình ảnh trên ROG Phone 5s được nâng cao hơn nữa với độ chính xác màu sắc vượt trội. Màn hình này cũng được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Victus bền bỉ nhất hiện tại.

Thiết kế dành cho game thủ

Kiểm soát toàn diện là cách dòng sản phẩm ROG Phone thay đổi cuộc chơi. Hệ thống điều khiển AirTrigger 5 cung cấp cho người chơi những cách riêng biệt để tương tác với ROG Phone 5s, mang lại mức độ kiểm soát tối thượng trên chiến trường. Quạt tản nhiệt AeroActive Cooler 5 cũng có thêm hai nút vật lý để cho phép trải nghiệm chơi game tương tự trên tay cầm. Các cảm biến siêu âm, các nút AeroActive Cooler 5 và nhận diện chuyển động có thể hoạt động đồng thời để cung cấp toàn quyền kiểm soát, cho trải nghiệm chơi game toàn diện.

Hệ thống âm thanh GameFX trên ROG Phone 5s bao gồm loa kép với bảy nam châm đối xứng cho hiệu ứng âm thanh nổi và giắc cắm tai nghe 3,5 mm kết hợp với DAC Hi-fi ESS. Hệ thống này đã được tối ưu hóa thông qua sự hợp tác với chuyên gia âm thanh từ Dirac, mang lại cho dòng ROG Phone 5s chất lượng âm thanh thực sự ấn tượng. Ngoài âm thanh cao cấp, GameFX còn mang đến hiệu ứng âm thanh trong game rõ ràng và tái tạo âm thanh chân thật.

Thời gian và giá bán

ROG Phone 5s sẽ được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam mức giá như sau:

Phiên bản 256GB: 20,990,000 VND (Độc quyền tại hệ thống CellphoneS)

Phiên bản 512GB: 22,990,000 VND

Ngoài ra, các khách hàng mua ROG Phone 5s trong thời gian từ 17/12 đến hết 31/12 sẽ được tặng kèm quạt AeroActive Cooler 5 khi mua phiên bản 256GB hoặc tặng kèm tay cầm ROG Kunai 3 khi mua phiên bản 512GB. Đặc biệt giảm thêm 1,000,000 khi nâng cấp từ phiên bản cũ.

(Visited 38 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In