Apple Watch Series 8 trang bị thêm cảm biến theo dõi nhiệt độ cơ thể

 Trong một bản tin mới Mark Gurman đã nói rằng Apple Watch Series 8 sẽ được trang bị một cảm biến phát hiện nhiệt độ cơ thể do đó có thể biết được ai đang bị sốt.


Xem thêm:

Không giống như những nhiệt kế thông thường, đồng hồ thông minh có thể đo được nhiệt độ cơ thể cốt lõi và chúng sử dụng một thuật toán để xác định được nhiệt độ chính xác của người dùng. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple trước đó đã nói rằng Apple đã hoàn thiện thuật toán đó.

Mark Gurman chỉ ra rằng Apple đã lên kế hoạch phát triển tính năng theo dõi thân nhiệt cho Apple Watch Series 8 và phiên bản đồng hồ mới. Riêng phiên bản Apple Watch SE thì chưa được nhắc tới nhiều. Tính năng này rõ ràng không phải là một dụng cụ y tế nhưng nó sẽ giúp người dùng có thể cơ sở để xác định được thân nhiệt của mình. Galaxy Watch 5 của Samsung sẽ là sản phẩm cạnh tranh với Galaxy Series 8 cho danh hiệu đồng hồ thông minh nhất năm 2022. Galaxy Watch 5 cũng được cho là sẽ phát triển tính năng theo dõi thân nhiệt này.

Mark Gurman chỉ ra rằng đây sẽ là tính năng phần cứng thú vị nhất của Apple Watch Series 8. Theo những tin đồn trước đó, đồng hồ có thể có một con chip tương tự như Watch Series 7. Đồng hồ mới có thể sẽ có màn hình sáng hơn. Không rõ liệu thiết bị đeo mới có thiết viền phẳng hay không nhưng các tin đồn đang đi theo những bản thiết kế phẳng.
Đồng hồ sẽ có chế độ năng lượng thấp mới cho các ứng dụng và tính năng, phiên bản cải tiến của tính năng rung tâm nhĩ, liên lạc vệ tinh, mặt đồng hồ nhiều hơn và nhiều bài tập hơn. Ngoài ra, Mark Gurman cũng đề cập về AirPods Pro sẽ không có tính năng theo dõi nhịp tim.
Nguồn: macrumors
Techmag
(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In