Apple Watch Series 8 sẽ không có cảm biến mới

Trước đây có thông tin cho rằng Apple Watch Seríe 8 đã xuất xưởng với cảm biến nhiệt độ cơ thể để phát hiện người dùng sốt. Nhưng hơi đáng tiếc là báo cáo mới đây là cho thấy rằng không có cảm biến mới này xuất hiện trên Apple Watch mới, nhưng nó sẽ mang lại nhiều cải tiến mới.


Xem thêm:


Chúng ta không nên mong chờ cảm biến mới sẽ xuất hiện trên Apple Watch Series 8. Mark Gurman của Bloomberg cho rằng những thay đổi lớn nhất sẽ là những cải tiến bên trong. Ông cho rằng sẽ có ba phiên bản Apple Watch Seríe 8 được ra mắt vào cuối nam nay, trong đó sẽ có một phiên bản “chắc chắn” có thể gọi là Apple Watch Pro và chúng được mong chờ nhất trong 3 phiên bản. Không giống như các phiên bản khác, phiên bản này sẽ mang nhiều đổi mới với lớp vỏ bên ngoài chắc chắn hơn và bền hơn. Có thể sử dụng được trong điều kiện khắc nghiệt.

Tuy nhiên, có thể phiên bản này sẽ bán với số lượng hạn chế vì giá bán của phiên bản này có thể sẽ rất cao. Có một thông tin trước đây cho rằng chúng chỉ được xuất xưởng với 1 triệu chiếc.

Với việc Apple Watch Series 8 không được trang bị các cảm biến mới, điều này cũng đảm bảo rằng các cảm biến trước đây sẽ không bị cắt giảm. Nhưng ở một diễn biến khác, người dùng nên vui vì Apple Watch Series 8 có thể được trang bị chipset mới thay vì chipset cũ như trên Series 7 và Series 6. 

 

 

(Visited 19 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In