Apple Watch Series 8 có thể được trang bị kết nối vệ tinh

Apple Watch ra mắt một phiên bản mới vào tháng 9 năm nay. Dự kiến nó sẽ được ra mắt cùng với iPhone 14 Series. Theo các tin đồn gần đây, phiên bản Apple Watch sẽ có nhiều năng cấp đáng kể hơn. Điều đáng chú ý là tính năng này từng được đồn rằng sẽ xuất hiện trên iPhone 13. Một lần nữa tính năng này có thể sẽ được trang bị cho iPhone 14 và Apple Watch Series 8. 


Xem thêm:


Apple Watch Series 8 có kết thể kết nối vệ tinh

Không rõ khi nào Apple Watch sẽ được kết nối với vệ tinh. Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy tính năng này có thể được ra mắt vào năm 2023 trên Apple Watch Series 9. Công nghệ này cho phép người dùng gửi tin nhắn trong trường hợp khẩn cấp tới một số liên lạc. Nó sẽ sử dụng mạng vệ tinh khi không có dữ liệu mạng di động. Trên điện thoại tính năng này cũng sẽ hoạt động tương tự ở những trường hợp khẩn cấp.

Trong bản tin Power On của mình, Mark Guman cho rằng Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ có kết nối vệ tinh. Nhưng người này lại không nói cụ thể là trong năm nay hay năm sau. Do đó, khả năng Apple Watch Series 8 có tính năng này cũng là điều bình thường. 

Trước đó, trong năm ngoái có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 13 cũng được trang bị tính năng này nhưng chúng đã không xuất hiện. Tại thời điểm hiện tại, tính năng này lại được đồn sẽ xuất hiện trên iPhone 14 tiếp theo. Apple Watch Serie 8 Series sẽ có các phiên bản chuẩn, một phiên bản SE và một phiên bản chắc chắn hơn. Trong đó phiên bản tiêu chuẩn và bản chắc chắn sẽ được trang bị kết nối vệ tính.

Các tin đồn khác cho rằng Apple Watch sẽ giới thiệu tính năng đo đường huyết của Apple. Chúng tôi rất tò mò muốn biết liệu công ty sẽ triển khai công nghệ này như thế nào mà không cần phải lấy máu người dùng.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 137 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In