Apple Watch Series 3 sẽ ngừng sản xuất sau khi ra mắt watchOS 9

Một số thông tin mới cho thấy Apple Watch Series 3 sẽ không được hỗ trợ watchOS 9 mới. Apple được cho là sẽ ngừng sản xuất Apple Watch Series 3 vào quý 3 năm 2022.


Xem thêm:


Tính đến thời điểm hiện tại, Apple Watch Series 3 đã ra mắt gần được 5 năm. Hơn nữa, đây cũng là dòng Apple Watch lâu đời nhất được chạy phiên bản watchOS 8. Apple sẽ giới thiệu watchOS 9 tại sự kiện WWDC năm nay. Mới đây nhất nhất đã có thông tin cho rằng Apple Watch Series 3 sẽ ngừng hỗ trợ sau khi watchOS 9 ra mắt. Năm ngoái, đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc đồng hồ hầm hố hơn trong năm 2022.

Theo như chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple Watch Series 3 hiện tại có thể bị ngừng sản xuất vì sử dụng phần cứng quá cũ.Tuy nhiên, Apple Watch SE mới có thể sẽ sử dụng phần cứng của S5.

Apple sẽ sớm ngừng sản xuất đồng hồ seri 3

Nếu tính tới hiện tại, Series 3 đã rất lỗi thời với viền lớn và dày. Nói cách khác, cập nhật phần mềm mới cho Series 3 là một nhiệm vụ khá khó khăn. Vì vậy, công ty sẽ ngừng sản xuất chúng khi ra mắt hệ điều hành mới. Nếu suy đoán này là đúng thì Series 4 sẽ là đồng hồ lâu đời nhất sử dụng watchOS 9. Đáng tiếc, thông tin về chiếc watchOS mới còn rất ít thông tin.

Theo Gadgets 360, Apple Watch Series 8 và Watch SE thế hệ thứ 2 sẽ cùng được ra mắt vào cuối năm nay. Apple Watch Series 7 đã nhận được Bản cập nhật watchOS 8.1.1 vào năm ngoái. Bản cập nhật này nhằm khắc phục sự cố sạc của đồng hồ thông minh.

Nguồn: gizchina
Techmag

(Visited 6 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In