Apple Watch SE 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau

Có thông tin cho rằng Apple Watch sẽ có một bản cập nhật mới cho Apple Watch SE, có thể sẽ được đặt tên là SE2. Không chỉ vậy, Apple còn có thể sẽ ra mắt một phiên bản đồng hồ “hầm hố” hướng đến các vận động viên.


Xem thêm:


Apple Watch Series 7 đã được bán ra và hiện tại công ty đã chuẩn bị ra các mẫu trong mới của mình. Theo báo cáo từ Mark Gurman của Bloomberg, Apple có thể cải tiến toàn bộ đội hình. Có thông tin cho rằng Apple Watch sẽ có một bản cập nhật mới cho Apple Watch SE, có thể sẽ được đặt tên là SE2. Không chỉ vậy, Apple còn có thể sẽ ra mắt một phiên bản đồng hồ “hầm hố” hướng đến các vận động viên.

Cùng với hai chiếc đồng hồ này, công ty sẽ tiếp tục phát triển chiếc Apple Watch Series 8 sắp tới. Apple Watch SE 2 sẽ là bản nâng cấp của bản SE 2020 hướng đến những người dùng bình dân. Nó có thiết kế tương tự như các mẫu Apple Watch thông thường nhưng thiếu đi những tính năng cao cấp như màn hình luôn bật, cảm biến Oxy trong máu và chức năng ECG. 

Cho đến nay, không có nhiều thông tin gì về phiên bản Apple Watch SE 2. Dự kiến chúng sẽ có thiết kế lại và bổ sung một số tính năng liên quan đến sức khỏe. Nhưng đó cũng chỉ là những suy đoán ở thời điểm hiện tại.

Về phiên bản đồng hồ dành cho vận động viên, nó sẽ có thiết kế “chắc chắn” và có khả năng chống trầy xước, móp và rơi. Hiện tại, gã khổng lồ công nghệ có 3 dòng đồng hồ thông minh – Apple Watch Series 7, Series 3 và Watch SE.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 23 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In