Apple Watch Extreme Sport sẽ có kích thước lớn và vỏ bằng kim lọai

Theo Mark Gurman của Bloomberg, sản phẩm mới sẽ có màn hình lớn hơn và vỏ bằng kim loại chịu lực tốt. Như tên của nó, phiên bản Apple Watch Extreme Sports sẽ hướng đến các vận động viên, người hay đi trekking và những trải nghiệm ở những môi trường khắc nghiệt khác.


Xem thêm:


Apple Watch là một trong những thiết bị đeo phổ biến nhất trên toàn cầu. Nhưng Apple không thích cung cấp quá nhiều phiên bản. Vì vậy, mỗi khi hãng nói ra mắt thêm một sản phẩm nào mới đều khiến nhiều người tò mò liệu nó có được ra mắt không hay đó chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, hãng có vẻ đang rất nghiêm túc cho ra mắt phiên bản Apple Watch Extreme Sport. Theo Mark Gurman của Bloomberg, sản phẩm mới sẽ có màn hình lớn hơn và vỏ bằng kim loại chịu lực tốt.

Như tên của nó, phiên bản Apple Watch Extreme Sports sẽ hướng đến các vận động viên, người hay đi trekking và những trải nghiệm ở những môi trường khắc nghiệt khác. Sau khi ra mắt, sản phẩm này sẽ là thiết bị có kích thước lớn nhất của Apple.

Thông số của phiên bản Apple Watch Extreme Sport

Đối với các tính năng cụ thể, phiên bản Apple Watch Extreme Sport sẽ có kích thước gần 2inch theo đường chéo. Kích thước này sẽ lớn hơn so với Apple Watch Series 7 và Series 8. Nó sẽ có kích thước màn hình nhiều hơn khoảng 7% so với 45mm Apple Watch Series 7. Độ phân giải màn hình là 410x502pixel. Màn hình càng lớn sẽ hiển thị được nhiều nội dung hơn.

Hiện tại, chúng tôi không có thêm thông tin chính thức nào về chiếc đồng hồ mới này. Nhưng có một điều chắc chắn sẽ xuất hiện trên sản phẩm này là chúng có khung bằng kim loại để có thể cải thiện khả năng chống va đập và bảo vệ nhiều nhất có thể cho phần màn hình. Ngoài ra, nó sẽ có một màn hình chắc chắn hơn và pin lớn hơn. Bên cạnh đó thân máy sẽ lớn và bền hơn, phiên bản Apple Watch Extreme Sports sẽ hoạt động giống như các phiên bản trước đây của Apple Watch.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In