Apple Watch 8 sẽ không có tính năng kiểm tra đường huyết và huyết áp

Apple Watch Series 7 ra mắt với nhiều ý kiến trái chiều vì chúng không có nhiều nâng cấp. Nếu so với các đối thủ khác thì đồng hồ thông minh của Apple đang còn thua rất xa. Một thông tin mới đây có thể khiến nhiều người buồn hơn trên Apple Watch Series 8.


Xem thêm:


Thông tin xuất hiện trên Power On cho rằng Apple đang làm việc với các cảm biến mới nhưng còn rất lâu nữa nó mới được ra mắt cùng với Apple Watch. Các tính năng được đề cập bao gồm: theo dõi đường huyết, huyết áp, đo nhiệt độ cơ thể.

Vì vậy, Apple phải mất nhiều thời gian hơn để nghiên cứu. Tuy nhiên, Mark Gurman tin rằng các tính năng này sẽ xuất trong vài năm nữa. Trên Apple Watch 8 có thể phát triển thêm tính năng theo dõi giấc ngủ mới. Thậm chí nó còn có thể phát hiện bạn ngưng thở khi ngủ.

Ở thời điểm hiện tại, Apple Watch mới vẫn còn lâu lắm mới được ra mắt. Vì vậy, vẫn còn quá sớm để xác nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến đồng hồ mới. Ngoài Apple Watch Series 8, thì Apple cũng đang phát triển phiên bản SE và một phiên bản thể thao cho Apple Watch Series 8. Dù có nhiều điểm khiến người dùng thất vọng như Apple Watch vẫn tiếp tục thu hút được người dùng.

Nguồn: gizmochina
Techmag

 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In