Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Series vào ngày 7 tháng 9 tới

Những sản phẩm mới của Apple sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu này. Và thời điểm hiện tại đã gần cuối tháng 8, Mark Gurman của Bloomberg đã tiết lộ rằng gã khổng lồ Cupertino đang lên kế hoạch cho một sự kiện vào ngày 7 tháng 9 tới.


Xem thêm:


Theo Gurman, công ty sẽ ra mắt một loạt sản phẩm mới tại sự kiện ra mắt này bao gồm dòng: iPhone 14 Series rất được mong đợi và Apple Watch Series 8. Có thể sẽ là một chiếc iPad giá rẻ mới, một phiên bản iPad Pro mới, chiếc Mac Pro với vi xử lý của Apple và các tiện ích khác. 

Trở lại với sản phẩm được chờ đợi nhất, Apple dự kiến ​​phát hành tổng cộng bốn mẫu ‌iPhone 14‌, bao gồm iPhone 14‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ 6,1inch iPhone 14 Max 6,7inch, cuối cùng là iPhone 14 Pro Max. Năm nay, theo nhiều tin đồn, Apple sẽ loại bỏ phiên bản Mini vì chúng có doanh số bán không được tốt lắm. 

Các phiên bản iPhone 14 Pro mới sẽ được nâng cấp camera với cảm biến mới, ở mặt trước sẽ được loại bỏ đi phần tai thỏ thay vào đó là màn hình đục lỗ và viên thuôc, chip A16… Phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ nhận được những thay đổi nhỏ.

Cũng sẽ rất thú vị khi khách hàng có thể chờ đợi mẫu iPhone 14 Max mới, nó có thiết kế tương tự như iPhone 14 tiêu chuẩn, nhưng có màn hình 6,7inch. Ba mẫu Apple Watch mới đang được phát triển: mẫu Series 8, mẫu SE nâng cấp và mẫu Pro hoàn toàn mới, dự kiến ​​sẽ có thân máy lớn hơn, giao diện cập nhật và thiết kế mạnh mẽ hơn.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 59 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In