Apple ra mắt màu xanh mới cho iPhone 13, iPhone 13 Pro

Tuỳ chọn màu sắc mới của dòng iPhone 13 series mang tới một tông màu độc đáo hơn với mức giá không đổi.


Xem thêm:


Đúng như dự kiến, Apple mới đây đã giới thiệu tuỳ chọn màu sắc mới của iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Mặc dù có cùng tên gọi là màu xanh, tuy nhiên tông màu của hai phiên bản tiêu chuẩn và Pro không hoàn toàn giống nhau và khác nhau một chút.

Cụ thể, iPhone 13 và 13 mini sẽ có tên là “Green” (Xanh), còn hai bản Pro sẽ là “Alpine Green” (Xanh Alpine), trong đó màu xanh của bản Pro sẽ có tông nhạt hơn so với màu xanh trên các bản tiêu chuẩn.

 

Tất nhiên, về chất liệu hoàn thiện, với iPhone 13 và 13 mini, máy được hoàn thiện từ nhôm ở khung viền và mặt lưng kính, còn các bản Pro sẽ là khung viền thép không gỉ và mặt lưng kính nhám mờ. Tuỳ chọn màu xanh mới sẽ bổ sung thêm vào các tuỳ chọn màu sắc hiện tại của iPhone 13 series, gồm năm màu của iPhone 13 và 13 mini, bốn màu của iPhone 13 Pro và Pro Max.

Về giá bán, Apple công bố mức giá của tuỳ chọn màu sắc xanh mới là không đổi so với các tuỳ chọn màu sắc khác. Cụ thể: 699 USD cho phiên bản mini, 799 USD cho iPhone 13, 999 USD cho iPhone 13 Pro và 1099 USD cho iPhone 13 Pro Max. Người dùng có thể đặt trước từ 11/3 và nhận máy từ 18/3.

Nguồn:

Techmag

(Visited 4 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In