Apple ra mắt iPhone 14 và Apple Watch mới vào ngày 13 tháng 9

Như các bạn có thể biết được, sự kiện ra mắt iPhone thường được diễn ra vào tháng 9. Theo iDropNews, Apple đã quyết định tổ chức sự kiện vào ngày 13 tháng 9.


Xem thêm:

Apple muốn tạo nên sự khác biệt giữa các phiên bản iPhone

Theo nhiều thông tin, iPhone 14 Pro sẽ sử dụng chipset A16 Bionic 4nm trong khi các phiên bản tiêu chuẩn sẽ sử dụng chipset A15 Bionic 5nm đang được trang bị trên iPhone 13. Điều này tạo nên sự khác biệt lớn giữ các phiên bản iPhone. Hầu hết người điện thoại không quá quan tâm tới máy được trang bị chipset nào. Việc sử dụng lại chipset cũ cho iPhone 14 và iPhone 14 Max giúp máy có giá tốt hơn.
Có nhiều suy đoán cho rằng Apple sử dụng lại chip A15 Bionic cho iPhone 14 nhưng nó sẽ gọi với một cái tên khác (ví dụ như A16 Bionic và chip 4nm mới sẽ là A14 Pro). Apple tin rằng cách đặt tên này sẽ giúp khách hàng của mình quên đi hãng sử dụng lại dòng chipset cũ.
Ngoài ra, iPhone 14 Pro sẽ được trang bị màn hình “hình chữ i” cho camera True Depth và cảm biến. Trong khi các phiên bản thường sẽ sử dụng cụm tai thỏ như trên iPhone 13 hiện tại.

Apple có thể ra mắt AirPods Pro 2 và 3 mẫu Apple Watch mới.

Tại sự kiện này, Apple Watch mới cũng có thể sẽ được ra mắt chúng có thể sẽ có thiết kế mới. Bên cạnh đó chúng ta sẽ có thêm hai phiên bản nữa là Apple Watch SE và phiên bản Extreme Edition hoàn toàn mới.

Cũng trong sự kiện này, Apple có thể sẽ giới thiệu chiếc AirPods Pro 2. Chiếc tai nghe mới sẽ có nhiều tính năng nổi bật như khả năng khử tiếng ồn, hỗ trợ âm thanh Lossless Audio và sử dụng kết nối Type-C
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 23 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In