Apple ngừng hỗ trợ các dịch vụ trên iPhone 6 Plus và iPad 4

Apple hôm nay đã cập nhật danh sách các sản phẩm cũ và lỗi thời trong đó có iPhone 6 Plus, iPad 4 và iMac Mini 2012. Ba sản phẩm này đều đều có điểm chung là đã có mặt 5 năm trên thị trường.


Xem thêm:


Được ra mắt vào tháng 9 năm 2014 và bán ra trong cùng tháng hai năm sau đó. iPhone 6 Plus là điện thoại Apple đầu tiên có màn hình 5,5inch cùng với người anh em iPhone 6 chúng có thiết kế mới với các cạnh được bo cong. Cặp đôi này cũng là điện thoại đầu tiên hỗ trợ Apple Pay với vi xử lý Apple A8 và hệ thống camera tiên tiến.

Qua thời gian, chúng cũng trở nên lỗi thời hơn. Một trong những sản phẩm khác cũng được đưa vào danh sách này là iPad 4 9,7inch và Mac Mini cuối năm 2012.  Apple iPhone 6 Plus đã ngừng sản xuất vào tháng 9 năm 2014 sau khi hãng ra mắt iPhone 7 và 7 Plus. Đến năm 2017 chúng vẫn được bán ra nhưng được xem là một sản phẩm tầm trung.

Với iPad thế hệ thứ 4, Apple đã ngừng hỗ trợ sản phẩm này từ tháng 11 nhưng hãng không công khai với mọi người. Máy tính bảng thế hệ thứ 4 được ra mắt vào tháng 11 năm 2012 và đâu cũng là sản phẩm đầu tiên có tính năng kết nối Lightning. Cùng với việc trang bị cổng Lightning cho iPad, chiếc máy tính bảng này còn nhanh gấp đôi so với phiên bản trước đó.

Nguồn: 9to5mac

Techmag

(Visited 89 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In