Apple iPhone 14 đang được thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất hàng loạt

Đã có rất nhiều tin đồn về iPhone 14 Series sắp tới. Hiện tại, đã có nhiều tin đồn cho rằng, dòng iPhone 14 mới đang bước vào giai đoạn thử nghiệm.


Xem thêm:


Một báo cáo mới từ UDN tuyên bố rằng thiết của Apple iPhone 14 hiện đang được thử nghiệm. Có nghĩa là một số lượng nhỏ thiết bị đã được chế tạo để thu thập dữ liệu trước khi sản xuất hàng loạt.

Mục đích của việc sản xuất thử nghiệm này là để tìm hiểu xem thiết kế có vấn đề gì hay không. Giai đoạn này cũng để xác định năng lực sản xuất đầu ra của công ty như để phát triển các thủ tục kiểm soát chất lượng. Nhưng có một điều thú vị là Luxshare, công ty chuyên lắp ra iPhone 13 Pro cho Apple vẫn chưa nhận được bất kỳ đơn hàng sản xuất nào. Nhiều người tiết lộ rằng Luxshare sẽ không nhận lắp đặt iPhone 13 Pro nữa mà thay vào đó sẽ nhận lắp ra các phiên bản iPhone 14 cơ bản.

Năm ngoái, Lushare đã nhận được 3% tổng số đơn hàng của iPhone 13 Pro. Thường quá trình sản xuất iPhone của Apple được diễn ra vào tháng 2 với việc Apple cấp đơn đặt hàng cho các nhà sản xuất. Sau đó, các nhà sản xuất sẽ tạo Hóa đơn nguyên vật liệu cho các máy sản xuất và thử nghiệm để kiểm tra chất lượng.

Nguồn: gizmochia

Techmag

 

(Visited 5 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In