Apple gửi lời mời sự kiện WWDC 2022, diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 6

Apple đã gửi lời mời cho sự kiện WWDC 2022. Như chúng ta đã biết, trong vài năm trở lại đây Apple thường tổ chức sự kiện theo dạng trực tuyến vì dịch bệnh.


Xem thêm:


Như đã từng tiết lộ trước đó, Apple có thể gửi thư mời sự kiện WWDC 2022 tuần này, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 6 đến 10 tháng 6. Kể từ năm 2020, Apple đã tổ chức sự kiện theo dạng trực tuyến như một cách để phòng tránh việc lây lan covid. Sự kiện WWDC 2022 lần này cũng sẽ được phát trực tuyến để mọi người có thể theo dõi.

Mặc dù là sự kiện trực tuyến nhưng Apple vẫn sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo mọi người đều có thể tham gia các hoạt động liên quan. Tim Cook đã nói rằng WWDC 2020 đã thu hút 22 triệu người xem trên tất cả các nền tảng. Tương tự như những năm trước, Apple sẽ tập hợp các nội dung video cho các nhà phát triển cũng như các phòng lab.

Năm ngoái, công ty đã tổ chức sự kiện WWDC vào ngày 7 tháng 6 đến ngày 11. Như đã đề cập trước đó, Apple sẽ công bố iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 và tvOS 16. Dĩ nhiên, các bản cập nhật phần mềm mới này sẽ mang lại những tính năng mới cho sản phẩm. Ngoài ra, công ty cũng có thể ra mắt một số sản phẩm mới tại sự kiện này như máy Mac. Tuy nhiên, nó vẫn còn là những tin đồn chưa được xác nhận.

Nguồn: wccftech

Techmag

 

(Visited 13 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In