Apple Event vào ngày 8 tháng 3 sẽ ra mắt sản phẩm nào?

Sau nhiều tin đồn, Apple đã chính thức xác nhận sự kiện đầu tiên của năm 2022. Sự kiện này sẽ được diễn ra vào ngày 8 tháng 3 vào lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.


Xem thêm:


Như thường lệ, sự kiện sẽ diễn ra tại Steve Jobs Theater trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.

iPhone SE 3 hoặc iPhone SE 5G

Khả năng rất cao là Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới tại sự kiện này. Dòng sản phẩm này vẫn chưa được xác định tên gọi. Ngay cả thiết kế cũng là một điều bí ẩn. Tuy nhiên, các nguồn tin khẳng định rằng chúng sẽ không thay đổi thiết kế. Điều đó đồng nghĩa với việc máy sẽ có viền dày và nút Touch ID. Tuy nhiên, chúng sẽ khác biệt về mặt phần cứng.

iPhone SE mới sẽ đi kèm với chip A15 Bionic như trên iPhone 13. Theo nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo, đây là chiếc iPhone 5G rẻ nhất của hãng. 

iPad Air 2022

Tại sự kiện này, Apple cũng có thể ra mắt iPad Air 2022. Nó sẽ không mang bất kỳ điểm gì mới trong thiết kế. Tuy nhiên, chúng lại có chip mới hơn và kết nối 5G. Hãng có thể nâng cấp hệ thống camera và đưa DFaceTime vào Center Stage feature. Đây là một tính năng quan trọng có trên iPadOS 15.

Mac mini và MacBook Pro

Khi nói đến máy Mac, Apple sẽ giới thiệu một phiên bản cao cấp của Mac mini. Một trong những điểm mới là chúng sẽ có thiết kế mới và chip Apple M1 Pro và M1 Max. Mac mini sẽ thay thế các phiên bản Intel hiện tại trên máy Mac.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 13inch với nhiều nâng cấp mới. Mẫu máy mới này sẽ sử dụng chip Apple M2, kế nhiệm M1. Tuy nhiên, dù là chip mới nhưng hiệu năng sẽ không vượt qua sức mạnh của M1 Pro và M1 Max.

Apple M2 sẽ tự hào có CPU 8 nhân giống như Apple M1. Tuy nhiên, sẽ có những cải thiện đáng kể về hiệu suất, hiệu quả. GPU cũng sẽ được xử lý trong bản nâng cấp mới. Theo tin đồn, M2 sẽ có các tùy chọn GPU 9 lõi và 10 lõi.

Xem ở đâu?

Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện trên trang web của mình. Như thường lệ, công ty cũng sẽ phát nó thông qua ứng dụng Apple TV. Sự kiện bắt đầu lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 8 tháng 3. 

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 13 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In