Apple đã ký hợp đồng với BOE để sản xuất màn hình iPhone 14

BOE sẽ cung cấp màn hình 6,1inch cho iPhone 14 tiêu chuẩn. Những phiên bản cao cấp hơn của iPhone 14 sẽ sử dụng màn hình của LG và Samsung. Đây được xem là một bước tiến mới BOE khi đã tham gia vào chuỗi cung ứng cho Apple.


Xem thêm:


Công ty Trung Quốc, BOE được cho là đã ký một thỏa thuận với gã khổng lồ Apple để sản xuất iPhone 14. Hợp đồng này có giá trị lên đến 50 triệu nhân dân tệ (7,75 triệu USD) và BOE sẽ sản xuất với 1/4 số màn hình OLED cho iPhone 14. BOE hiện tại đang là nhà sản xuất màn hình OLED hàng đầu tại Trung Quốc và đứng thứ 2 trên thế giới sau Samsung.

BOE sẽ cung cấp màn hình 6,1inch cho iPhone 14 tiêu chuẩn. Những phiên bản cao cấp hơn của iPhone 14 sẽ sử dụng màn hình của LG và Samsung. Đây được xem là một bước tiến mới BOE khi đã tham gia vào chuỗi cung ứng cho Apple. Trước đó, BOE cũng đã có mối quan hệ hợp tác với Apple để sản xuất các phiên bản thay thế cho các tấm nền iPhone cũ hơn.

BOE cũng được cho là đã muốn vào sản xuất iPad và MacBook với các báo cáo rằng họ sẽ cung cấp tấm nền OLED cho iPad và MacBook thế hệ tiếp theo. BOE cũng đã phải mở rộng nhà máy ở Tứ Xuyên để đáp ứng được nhu cầu sản xuất cho Apple. Với BOE, họ cũng đã đạt được nhiều thành tích cao trong việc phát triển và sản xuất tấm nền OLED trong năm ngoái. BOE đã tăng 60% sản lượng màn hình OLED vào năm ngoái để cũng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 95 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In