Apple có thể ra mắt iPhone SE 3 và iPad Air 5 vào ngày 8 tháng 3

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone SE 3 của mình với kết nối 5G và iPad Air 5 vào tháng tới. Mặc dù ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được xác nhận nhưng đã có ngày ra mắt dự kiến.


Xem thêm:


Theo báo cáo mới nhất của Bloomberg đã tuyên bố rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 8 tháng 3 để ra mắt iPhone SE và iPad Air 5. Phiên bản iPhone SE mới có thể sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, iPhone giá rẻ sẽ đi kèm với phần cứng mạnh mẽ với chip A15 Bionic với khả năng kết nối 5G. Ngoài ra, khả năng cao phần camera cũng sẽ được cải tiến.

Về phần iPad Air 5, chúng cũng sẽ có thiết kế tương tự như iPad Air 4. Đầu tiên, nó sẽ được trang bị chip A15 Bionic như iPad mini 6. Có nhiều tin đồn còn cho rằng, Apple sẽ ra mắt một máy Mac mới với chip tuỳ chỉnh mới. Trước đây, đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt iMac Pro với chip mới vào mùa hè. Điều này có nghĩa là Apple sẽ ra mắt chip tùy chỉnh mới máy Mac mini.

iOS 15.4 cũng có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện vào tháng tới. Khả năng cao sự kiện này vẫn sẽ là sự kiện diễn ra trực tiếp do dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp. Hãy lưu ý rằng những suy đoán này cũng chưa được xác nhận. Vì vậy, hãy xem nó như những thông tin tham khảo.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 31 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In