Apple có thể ra mắt iPad Pro với kích thước 14,1inch và RAM 16GB

Năm ngoái, Apple đã tung ra một chiếc iPad Pro được trang bị vi xử lý Apple Silicon M1. Giờ đây đã có nhiều tin đồn về việc Apple sẽ tung ra một phiên bản mới cho iPad Pro của mình với kích thước màn hình lên đến 14,1inch.


Xem thêm:


Nếu báo cáo này trở là đúng thì nó sẽ trở thành chiếc máy tính bảng lớn nhất của Apple. Hiện tại, các mẫu máy tính iPad Pro của Apple sẽ có hai kích thước là 11inch và 12,4inch.

Dựa trên những tin đồn, iPad Pro mới ra mắt trong năm nay sẽ có cấu hình cơ bản là RAM 16GB và bộ nhớ trong 512GB. Điều này khiến nó trở thành mẫu máy tính bảng mạnh mẽ nhất trên thị trường, đặc biệt hơn nếu nó được trang bị chip Apple Silicon M2 mới được ra mắt.

Các phiên bản 11inch và 12,9inch dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào so với người tiền nhiệm của chúng. Có những báo cáo cho thấy iPad Pro 2022 12,9 inch có thể được thiết kế lại với viền màn hình mỏng hơn. 

Mặc dù thời gian ra mắt của chiếc máy tính bảng vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể chúng sẽ được ra mắt cùng với iPhone thế hệ tiếp theo. Sự kiện này Apple còn ra mắt thêm nhiều sản phẩm khác nữa như Apple Watch Series 8 và Apple AirPods Pro 2.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In