Apple có thể bỏ Digital Crow thay bằng cảm biến quang học

Một bằng sáng chế mới của Apple đã tiết lộ rằng Digital Crow của Apple sẽ sớm được thay thể bằng cảm biến quang học.


Xem thêm:


Theo báo cáo từ Patently Apple, cảm biến quang học có thể sẽ thay thế núm Digital Crow hiện tại. Cảm biến quang học cũng có thể đo nhịp tim, oxy trong máu, huyết áp và các dữ liệu sinh trắc học khác. Cảm biến quang học mới có thể hoặc động tương tự như  Digital Crown.

Người dùng có thể đặt ngón tay của mình trước cảm biến quang học để phát hiện cử chỉ của người dùng. Apple Watch có thể sử dụng ngón tay để điều khiển hệ thống hoặc thay đổi thông tin hiển thị. Theo bằng sáng chế, cảm biến có thể điều chỉnh để phát hiện chuyển động khi người dùng chạm vào nó hoặc khi cử chỉ chạm vào nó ở một khoảng cách gần.

Bằng sáng chế mới của Apple Watch được đặt tên là “Đồng hồ có cảm biến quang học”. Theo Apple, bằng sáng chế mới nhất của Apple Watch sẽ sử dụng ít bộ phận chuyển động hơn. Do đó nó cũng giúp Apple Watch bền hơn. Càng có nhiều bộ phận chuyển động trong một thiết bị, thì càng có nhiều khả năng bị hỏng hơn. Bằng sáng chế mới cho thấy nó sẽ mở rộng được để có thể thêm các thành phần khác của Apple Watch.

Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 31 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In