Apple có kế hoạch phát triển iPad bằng nhựa và bàn phím đi kèm

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple dường như đã thảo luận về việc tạo ra một chiếc iPad bằng nhựa với các bàn phím đi kèm với mức giá dưới $500. Trong bản tin Power On, ý tưởng này đang được người dùng vote cho rất nhiều và nó có thể thể biến thành một chiếc iPad tiêu chuẩn cho các trường học.


Xem thêm:


iPad Gen 9 đang được bán trên trang web của Apple với mức giá khởi điểm là $329. Đây là dòng sản phẩm giá rẻ nhất của hãng được hoàn thiện với chất liệu bằng nhôm. Tuy nhiên, dòng sản phẩm giá rẻ này có thể sẽ được thay đổi trong tương lai bởi Apple muốn giảm giá thành sản phẩm để có thể cạnh tranh được với những sản phẩm khác.

iPad bằng nhựa sẽ là đối thủ cạnh tranh với Chromebook giá rẻ

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple dường như đã thảo luận về việc tạo ra một chiếc iPad bằng nhựa với các bàn phím đi kèm với mức giá dưới $500. Trong bản tin Power On, ý tưởng này đang được người dùng vote cho rất nhiều và nó có thể thể biến thành một chiếc iPad tiêu chuẩn cho các trường học. Theo dòng lịch sử của Apple, thì phụ kiện đi kèm chỉ có bộ sạc, tai nghe và cáp. Chưa bao giờ hãng tặng bàn phím, điều này hoàn toàn trái ngược với các công ty khác như Samsung hay Huawei.

Với iPad Gen 10, được cho là sản phẩm kế nghiệm của iPad Gen 9, có giá khởi điểm là $499 và nếu người dùng muốn có một như một chiếc máy tính xách tay thì mình cần mua thêm một chiếc Magic Keyboard Folio khác với giá $249, cùng với đó là Apple Pencil (thế hệ đầu tiên) với mức giá $99. Khách hàng không bắt buộc phải mua các phụ kiện này và một số người dùng muốn nâng cấp lên phiên bản mới chủ yếu để được hỗ trợ bàn phím Bluetooth. Giả sử Apple cung cấp cho người môt chiếc iPad giá rẻ được làm bằng nhựa thì nó người dùng phải đánh đổi lại bằng việc phần cứng của sản phẩm sẽ không chất lượng.

 

Nguồn: macrumors

Techmag

(Visited 19 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In