Apple cắt 30% số đơn hàng của AirPods 3 do nhu cầu người dùng kém

Theo một nhà phân tích, AirPods 3 mang đến sự thay đổi lớn hơn so với AirPods 2, cùng với đó là sự cải thiện về dung lượng pin.


Xem thêm:


Những điều đó vẫn chưa đủ để nó khiến người dùng phải bỏ tiền túi ra để mua. Vì những lý do đó Apple đã cắt giảm hơn 30% đơn đặt hàng đối với tai nghe không dây thế hệ hiện tại và sẽ có một số quyết định mới cho tương lai của dòng sản phẩm này.

Apple sẽ cắt giảm sản lượng AirPods 3 vào Quý II và Quý III năm 2022.

Nhu cầu sử dụng AirPods 3 yếu hơn nhiều so với AirPods 2, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tìn rằng tai nghe không dây mới của Apple là một sản phẩm thất bại của công ty. Theo Ming-Chi Kuo, việc AirPods được ra mắt và AirPods có giá tốt hơn, khiến nó trở thành lựa chọn của nhiều người. Từ đó nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán của AirPods 3. Khác với AirPods 3, AirPods Pro lại có chất lượng âm thanh tốt hơn, chưa kể nó còn có khả năng khử tiếng ồn chủ động,…

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Kuo không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc cắt giảm sản lượng của AirPods Pro. Khi Apple chuẩn bị ra mắt AirPods Pro 2 vào nửa cuối năm 2022, Kuo tuyên bố rằng người tiền nhiệm của nó có thể bị ngừng sản xuất để tránh tình trạng tương tự như trên AirPods 3.

Nhưng nếu, AirPods 2 không có nhiều nâng cấp mới như người đàn anh thì có thể người dùng vẫn sẽ tìm về thế hệ đầu tiên điều này cũng khá dễ hiểu. Nhưng có một điều chắc chắn rằng Apple đã và đang cắt giảm sản lượng của AirPods 3 ở nhiều quốc gia.

Nguồn: wccftech
Techmag

(Visited 142 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In