Apple bổ sung thêm nhà cung cấp để đảm bảo tiến độ cho iPhone 14

Apple đang bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 14 trong những tuần tới, trước khi máy chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, công ty đang gặp phải nhiều khó khăn về nguồn cung cấp và hãng đang tăng thêm các nhà cung cấp để đảm bảo tiến độ cho iPhone 14.


Xem thêm:


Theo Ming-Chi Kuo, linh kiện của SG Micro đã đạt chứng nhận chất lượng cho iPhone 14 Series. Do đó, nhà sản xuất vi mạch đã được Apple thêm vào danh sách các nhà cung cấp linh kiện cho iPhone 14 sắp tới.

Mạch tích hợp từ SG Micro sẽ điều khiển pin và kết nối trên iPhone 14. Theo Kuo, đây sẽ là lần đầu tiên SG Micro cung cấp linh kiện cho các thiết bị cao cấp của Apple, điều này sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng cho công ty Trung Quốc và cho phép iPhone 14 xuất xưởng nhanh hơn.

Theo nhà phân tích SG Micro cho thấy năng lực kỹ thuật của họ “đã đạt đến cấp độ 1”. Apple cũng đã hợp tác với các nhà cung cấp mới vào đầu năm nay để mua các bộ phận camera cho iPhone 14 Pro.

Trở lại vào tháng 5, việc khóa COVID-19 ở Trung Quốc đã khiến quá trình sản xuất iPhone 14 bị trì hoãn 3 tuần. Gần đây, Kuo nói thêm rằng việc sản xuất hàng loạt iPhone 14 sẽ khiến Apple gặp vấn đề về nguồn cung. Nhưng theo chuyên gia, những vấn đề này sẽ chỉ có “tác động hạn chế” đối với các lô hàng điện thoại mới. 

Tuy nhiên, do tình trạng khan hiếm chip đang diễn ra, nguồn cung ban đầu của iPhone 14 có thể không nhiều. Gần đây hơn, ngay sau khi máy tính xách tay mới được lên kệ có thì đã có những vấn đề khách xuất hiện liên quan tới chuỗi cung ứng của các thiết bị khác như iPad. Dự kiến ​​sẽ có bốn phiên bản iPhone 14 mới từ Apple vào tháng 9, trong khi những cải tiến đáng kể như thiết kế màn hình mới chỉ nên áp dụng cho các mẫu Pro mới.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 23 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In