Apple bắt đầu bán các iPhone 12 và iPhone 12 Pro tân trang

Hôm nay, Apple đã bắt đầu bán các phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Pro tân trang tại Mỹ. Tuy nhiên, tại thời điểm lại không có sự lựa chọn liên quan đến iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro max.


Xem thêm:


Tại Mỹ, hiện chỉ có phiên bản iPhone 12 tiêu chuẩn và iPhone 12 Pro tân trang lại, trong khi iPhone 12 Mini và 12 Pro Max lại không có trong danh sách. Hiện tại, người dùng sẽ được lựa chọn màu sắc và dung lượng bộ nhớ máy. Tiếp theo đó Apple Store sẽ chọn lọc lại để giao cho khách hàng.

Như thường lệ, iPhone tân trang lại được giảm giá khoảng 15% so với các dòng sản phẩm mới. Ví dụ, một chiếc iPhone 12 đã mở khóa với dung lượng lưu trữ 64GB có sẵn với giá 619 đô la thông qua cửa hàng tân trang của Apple ở Hoa Kỳ, trong khi Apple hiện đang bán cùng một mẫu máy với giá 729 đô la cho phiên bản mới 100%. 

 

Các mẫu iPhone 12 tân trang đều được mở khóa và không có SIM. Tất cả iPhone tân trang đều đi kèm với pin mới, vỏ ngoài mới và hộp màu trắng mới bao gồm tất cả sách hướng dẫn và cáp USB-C to Lightning. Tất cả iPhone tân trang đều được bảo hành một năm tiêu chuẩn của Apple và đủ điều kiện để được bảo hành AppleCare + mở rộng. Apple cho biết các sản phẩm tân trang của họ đều được kiểm tra và làm lại kỹ lưỡng. Phiên bản tân trang hầu như không thể phân biệt được với các sản phẩm hoàn toàn mới của Apple.

Nguồn: macrumors

Techmag

(Visited 11 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In