Apple AirPods Pro 2 và AirPods Max mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay

Đã có nhiều tin đồn cho rằng AirPods Pro 2 được ra mắt vào năm ngoái, nhưng nó đã không được diễn ra. Một báo cáo mới từ Mark Gurman của Bloomberg cho rằng chúng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.


Xem thêm:


AirPods là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Apple với mức doanh thu lên đến hàng tỷ USD. Công ty hiện đang chuẩn bị tung ra một sản phẩm thế hệ tiếp theo trong năm nay.  Đã có nhiều tin đồn cho rằng AirPods Pro 2 được ra mắt vào năm ngoái, nhưng nó đã không được diễn ra. Một báo cáo mới từ Mark Gurman của Bloomberg cho rằng chúng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Trước đó, có tin đồn rằng Apple AirPods Pro thế hệ tiếp theo sẽ được tung ra thị trường vào nửa cuối năm nay, tức là Quý 2 2022. Các báo cáo cho biết thêm rằng công ty sẽ tung ra tai nghe AirPods Max với thiết kế được tùy chỉnh lại với nhiều màu sắc mới hơn. 

Nam nay có lẽ là một thời điểm thích hợp để ra mắt AirPods mới khi phiên bản trước đó đã được 3 năm tuổi. Đối với tai nghe mới, chúng dự kiến sẽ có cảm biến chuyển động có khả năng theo dõi thể lực cùng với Apple Watch. Nó sẽ thiết kế mới, loại bỏ đi phần ống tai nghe.

AirPods Pro dự kiến sẽ được trang bị một con chip mới với những tính năng liên quan đến âm thanh như khử tiếng ồn chủ động và nhiều cải tiến mới hơn, từ đó sẽ cải thiện được thời lượng pin dài lâu hơn. Ngoài ra, chúng sẽ được hỗ trợ Apple Lossless Audio Codec (ALAC) và nếu điều đó xảy ra, thì đây sẽ là  tai nghe TWS đầu tiên của gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino hỗ trợ âm thanh liền lạc nhất. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 24 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In