AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ âm thanh Lossless và hộp sạc phát ra âm thanh

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, AirPods Pro 2 của Apple sẽ có hỗ trợ âm thanh Lossless và hộp sạc có thể phát ra âm thanh để người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn. 


Xem thêm:


Trong một phát hiện mới nhất của MacRurmors, Ming-Chi Kuo cho biết AirPods Pro thế hệ thứ 2 sẽ có các điểm nhấn mới. Trong đó chúng sẽ được hỗ trợ âm thanh Lossless (ALAC) và hộp sạc mới có thể phát ra âm thanh. Có vẻ như hộp sạc có thể phát ra âm thanh sẽ hoạt động cùng với ứng dụng Find Me. Nó sẽ hoạt động giống như cách tìm tai nghe AirPods trên ứng dụng Find Me. Thông tin này là hoàn toàn trùng khớp với những hình ảnh được tiết lộ trước đây, cho thấy hộp sạc sẽ có lỗ loa để phát ra âm thanh để theo dõi vị trí.

Tất cả các sản phẩm AirPods hiện tại của Apple, bao gồm cả AirPods, AirPods Pro và AirPods Max đều không hỗ trợ âm thanh Lossless. Điều này là do AirPods sử dụng codec AAC do giới hạn bởi kết nối Bluetooth. Codec Audio Lossless của Apple chất lượng cao hơn có thể cần được truyền trực tiếp tới AirPods. Do đó, Apple buộc phải thay thế nó bằng một công nghệ khác nếu muốn sử dụng âm thanh Lossless.

Kuo cũng nhấn mạnh lại rằng tai nghe thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế mới và ra mắt vào Quý 4 năm 2022. Ming-Chi Kuo còn cho rằng AirPods có thể hỗ trợ tính năng theo dõi sức khỏe trong tương lai.

Nguồn: macrumors

Techmag

 

(Visited 28 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In