AirPods Pro 2 sẽ có một số tính năng đặc biệt nếu tương thích

Dự kiến AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay cùng với iPhone 14. Mặc dù người dùng có thể mua và sử dụng nó nhưng sẽ không sử dụng hết được các chức năng của nó.


Xem thêm:


AirPods Pro 2 dự kiến sẽ được trang bị chip mới với hỗ trợ âm thanh Lossless Audio. Theo TômApplePro trên Twitter, ‘khả năng tương thích’ của tai nghe còn phụ thuộc vào thiết bị của bạn. Chẳng hạn như từ iPhone 11, hay một số mẫu iPad và Macbook sử dụng chip M-Series. Thông tin này có thể khiến một số người dùng bối rối, nhưng hãy yên tâm, Apple sẽ không làm cho AirPods Pro 2 trở nên khó sử dụng với phần cứng của mình. Vì còn rất nhiều người dùng sử dụng tai nghe của hãng mà không sử dụng thiết bị của Apple. 

Thay vào đó, Apple có thể giới hạn một số tính năng của AirPods Pro 2 dành cho các thiết bị phù hợp. Do iPhone 11 là sản phẩm đầu tiên của Apple có chip U1 của công ty, cùng với các máy Mac Apple Silicon bắt đầu từ các mẫu M1 , sự tồn tại của chip đó có thể kích hoạt các tính năng độc quyền của AirPods Pro 2. 

Các tính năng này có thể bao gồm Lossless Audio, mang lại trải nghiệm nghe hoàn toàn mới và theo dõi nâng cao nếu hộp đựng bị thất lạc hoặc bị đánh cắp.Tuy nhiên, sẽ không có tính năng nào liên quan đến sức khỏe được tích hợp vào trong tai nghe AirPods Pro 2. Nhưng tính năng này có thể sẽ được bổ sung trong tương lai.

Nguồn: wccftech

Techmag

 

 

(Visited 86 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In