AirPods Pro 2 có thể được trang bị Bluetooth 5.2 và hỗ trợ LE Audio

Theo một hồ sơ được tìm thấy trong các sản phẩm Bluetooth SIG vào đầu tháng này. Apple dường như đã lên kế hoạch cho các thiết bị hỗ trợ Bluetooth 5.2. Khả năng cao là nó sẽ được trang bị cho AirPods Pro trong tương lai với hỗ trợ LE Audio.


Xem thêm:


Hồ sơ của Apple nhắc đến hệ thống máy chủ lưu trữ Bluetooth 5.3 khả năng cao dành cho các sản phẩm trong tương lai. Tuy nhiên, trên thực tế hồ sơ đó có thể đang nói đến Bluetooth 5.2 vì các phiên bản Bluetooth được đề cập trong hồ sơ thương cao hơn một phiên bản so với phiên bản hỗ trợ trên thiết bị.

Ví dụ: Beats Studio Buds được liệt kê với Bluetooth 5.3 nhưng trên thưc tế chỉ là Bluetooth 5.2. Trong khi các mẫu iPhone và iPad được nhắc đến với Bluetooth 5.1 mặc dù hỗ trợ Bluetooth 5.0. Apple có thể áp dụng Bluetooth 5.2 cho AirPods Pro, vì thông sỗ kỹ thuật nó còn bao gồm cả việc hỗ trợ LE Audio với một vài cải tiến cho âm thanh không dây. 

LE Audio là một phần của tiêu chuẩn Bluetooth LE năng lượng thấp. Theo The Verge, lợi ích của LE Audio đối với tai nghe không dây như AirPods có thể bao gồm chất lượng âm thanh được cải thiện, thời lượng pin dài hơn, khả năng kết nối nhanh hơn…

Vào tháng 7, Bluetooth SIG cho biết họ dự đoán tính sẵn có của các sản phẩm hỗ trợ LE Audio sẽ tăng lên vào cuối năm 2022. Apple dự kiến ​​sẽ tung ra AirPods Pro thế hệ thứ hai vào cuối năm nay, nhưng vẫn còn phải xem liệu chúng hỗ trợ Bluetooth 5.2 hoặc LE Audio hay không. 

Nguồn: macrumors

Techmag

(Visited 311 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In