Acer dự kiến ​​ra mắt TV mới với màn hình 120Hz

Acer vừa mới công bố các TV thông minh mới tại Ấn Độ thuộc dòng H và S của mình. Có vẻ như, công ty cũng đang lên kế hoạch tung ra các mẫu tivi mới vào cuối năm nay với tấm nền có tốc độ làm mới lên đến 120Hz.


Xem thêm:


Theo thông tin từ Giám đốc điều Indkal Anand Dubey đã chia sẻ với 91Mobiles rằng chiếc tivi Acer với tốc độ làm mới 120Hz và âm thanh cao cấp đang được phát triển. Nói cách khác, chúng ta có thể thấy được một chiếc TV thông minh vào khoảng cuối năm nay với điểm nổi bật nhất là tốc độ làm mới và âm thanh.

Hơn nữa, vị giám đốc này cũng gợi ý rằng TV thông minh với tần số quét 120Hz sẽ hướng đến các game thủ nhiều hơn. Tốc độ làm mới cao hơn thường sẽ mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, vì vậy điều đó không có gì ngạc nhiên cả. Dubey còn nói thêm rằng ” Chúng tôi đang kỳ vọng sẽ cung cấp một máy tính trên chơi tại thị trường này vào cuối năm nay và ông cũng lạc quan rằng TV thông minh của Acer có thể cạnh tranh được với các dòng tv thông minh khác với các tính năng cao cấp.”

Ngoài ra, ông cũng cho biết thương hiệu đang tích cực nỗ lực cải tiến sản phẩm và mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng. Mặc dù thông tin chi tiết về sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể chúng sẽ tập trung vào các game sắp ra mắt. Nhưng dòng H và dòng S được công bố gần đây có tích hợp soundbar tích hợp chuẩn âm thanh Dolby Audio và Dolby Vision. Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng rằng chúng sẽ có các thiết lập tương tự hoặc thậm chí có thể có một cấu hình loa tốt hơn dành cho game thủ. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 26 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In