iPhone SE 3 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2022

Phiên bản iPhone SE 3 sẽ được ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022. Dự báo này được dự đoán tiết lộ bởi các chuyên gia TendForce và thông tin này nhận được từ chuỗi cung ứng.


Xem thêm:


iPhone SE 3 sẽ là điện thoại thông minh 5G rẻ nhất của Apple. Có thể nó sẽ được kế thừa thiết kế của iPhone 8. Việc sử dụng lại thiết kế cũ giúp máy đỡ tốn kém hơn. iPhone SE 3 dự kiến sẽ có màn hình 4,7inch và chip A15 Bionic. Máy sẽ có các cạnh mỏng hơn và sẽ có Touch ID. Theo kế hoạch Apple sẽ bán ra 25-30 triệu chiếc iPhone SE 3 trong năm tới.

Xin nhắc lại, iPhone SE đầu tiên ra mắt vào tháng 3 năm 2016 và ngưng bán vào tháng 9 năm 2018. iPhone SE thế hệ thứ hai được phát hành vào tháng 4 năm 2020 và vẫn còn được kinh doanh ở hiện tại.

Apple đã bán được 10 triệu chiếc iPhone chỉ trong dịp cuối tuần.

Đại dịch và sự thiếu hụt linh kiện khiến người mọi thứ thay đổi. Nhưng điều này không làm khả năng tiêu dùng giảm. Theo các nhà phân tích Wedbush Securities, chỉ riêng cuối tuần qua, Apple đã có thể bán được hơn 10 triệu chiếc iPhone và khoảng 40 triệu chiếc điện thoại thông minh sẽ được bán ra vào cuối tháng 12.

Theo Wedbush Securities, các cửa hàng Apple tiếp tục thiếu hụt điện thoại thông minh iPhone 13 Pro. Với lượng cầu vượt cung khoảng 15% và thời gian chờ đơn hàng kéo dài hàng tuần. Tổng cộng, theo kết quả của quý 4 dương lịch, Apple có thể bán được hơn 80 triệu chiếc điện thoại. Riêng tại Trung Quốc, trong tháng 12, theo nguồn tin, ít nhất 15 triệu iPhone có thể được bán ra.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 18 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In