Samsung Galaxy S22 vừa đạt chứng nhận BIS

Trong vài tháng qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin rò rỉ về các flagship tiếp theo của Samsung là dòng Galaxy S22 xuất hiện trên các trang mạng.


Xem thêm:


Mới đây nhất, một nguồn đáng tin cậy vừa chia sẻ thông tin cho biết mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S21 vừa được cơ quan chứng nhận BIS phê duyệt, cho thấy thời điểm trình làng của nó không còn xa nữa.

Theo đó, leaker Mukul Sharma hay còn gọi là @Stufflistings đã tình cờ phát hiện ra biến thể Galaxy S22 của Ấn Độ trên trang web BIS với số model SM-S901E/DS và SM-S901B/DS. Trong đó, hậu tố” DS” cho thấy đây là phiên bản 2 SIM và “E” đại diện cho biến thể dùng chip chipset Snapdragon 8 Gen 1, điều đã được chứng thực bởi một báo cáo trước đó.

Không giống như những năm trước, Galaxy S22 chạy Exynos có thể vượt mặt biến thể Snapdragon 8 Gen 1 về mặt hiệu năng nhờ GPU AMD Radeon. Tuy nhiên, do gặp vấn đề về sản xuất hàng loạt nên Samsung được cho là sẽ sử dụng SoC của Qualcomm cho mọi phiên bản Galaxy S22 trên toàn cầu.

Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy S22 mà chúng ta biết cho đến nay bao gồm hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 50MP, ống kính 12MP cho góc chụp siêu rộng và camera tele 12MP. Ở mặt trước, điện thoại này sở hữu cảm biến 10MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call. Galaxy S22 còn được tiết lộ sở hữu tấm nền AMOLED 6.06 inch, hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz, pin 3,700mAh với sạc nhanh 25W và RAM LPDDR5X.

Nguồn: sammobile

Techmag

(Visited 7 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In