Realme GT 2 Pro xác nhận sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 1

Realme GT 2 Pro sẽ là chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên của công ty. Và có một điều làm công ty rất tự hào là máy sẽ được trang bị chipset mới nhất của Qualcomm.


Xem thêm:


Sau nhiều tin đồn, Qualcomm đã chính thức cho ra mắt Snapdragon 8 Gen1. Chipset mới mang kiến ​​trúc ARMv9 và chạy trên tiến trình 4nm. Nó sẽ mang lại những nâng cấp đáng kể về hiệu suất và GPU. Bên cạnh đó, Qualcomm cũng xác nhận sẽ có một số sản phẩm cao cấp sẽ được ra mắt trong tháng này. Hôm nay, Realme cũng đã xác nhận rằng GT 2 Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 8 Gen1.

Realme GT 2 Pro đã được đồn đại trong một thời gian khá dài. Realme GT 2 Pro sẽ là chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên của công ty. Và có một điều làm công ty rất tự hào là máy sẽ được trang bị chipset mới nhất của Qualcomm.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Realme GT 2 Pro

Realme GT 2 Pro sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 1. Theo nhiều tin đồn, chipset mới có số điểm khá ấn tượng trên Antutu. Đi kèm với đó là 12Gb RAM LPDRR5 và bộ nhớ 512GB UFS 3.1. Máy sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,51inch độ phân giải FULL HD+ và tần số quét 120Hz.Ở mặt trước, camera selfie sẽ được thiết kế theo dạng đục lỗ với độ phân giải 32MP. Camera sau sẽ có độ phân giải 50MP với tính năng chống rung quang học.

Một trong những điểm hấp dẫn khác là công nghệ sạc UltraDART 125W. Thiết bị được cho là đi kèm với pin 5.000 mAh. Realme GT 5G đã được công bố vào tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên, công ty tiết lộ và thậm chí xác nhận rằng GT 2 Pro sẽ được ra mắt hơn dự kiến. Vì vậy, chúng ta hãy chờ đợi nhé!

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 34 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In